bia chai Bitburger 330ml

850.000₫
Số lượng :

 

 

 

   

 

 

Đối với sản phẩm khách hàng trực tiếp mua tại : Tầng 6 - 11C Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội đề nghị khách hàng mang theo hóa đơn mua hàng đến của hàng để được đổi sản phẩm.

Đối với với khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng đề nghị giữa giấy giao nhận, hóa đơn để gửi lại của hàng khi yêu cầu đổi sản phẩm.

  • Sản phẩm được đổi mới trong vòng 7 ngày. Sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).
  • Sản phẩm đổi trả khi bộ phận kỹ thuật của HaproDC.vn xác nhận về tình trạng sản  phẩm, lỗi của sản phẩm.

Yêu cầu:

  • Sản phẩm phải nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu đã mở, tem bảo hành sản phẩm phải còn nguyên vẹn;
  • Sản phẩm không có vết bẩn, không có dấu hiệu tẩy xóa tem mác, sản phẩm có dấu hiệu đã qua giặt;
  • Đối với sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện, hướng dẫn đi kèm, tặng phẩm (nếu có)

HaproDC.vn cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách nhận được quá hạn sử dụng, không thể sử dụng, có lỗi do nhà sản xuất...

  • Lưu ý: Một vài sản phẩm công ty sẽ không áp dụng chính sách đổi sản phẩm. Đề nghị người mua liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại : Tầng 6 - 11C Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Khách hàng đặt mua hàng trên website HaproDC.vn chúng tôi sẽ có chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận khi khách hàng gọi điện đặt hàng. Chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp hoặc thuê bên thứ 3 vận chuyển, tùy thuộc vào địa chỉ của người mua hàng.

+ HaproDC.vn Miễn phí giao hàngThành phố Hà Nội, trong phạm vi 3km tính từ trung tâm của HaproDC.vn

+ Trong trường hợp khách hàng muốn giao hàng xa hơn 3km tính từ trung tâm của Haprodc.vn, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại :043.9289.557.Chúng tôi rất vui lòng phục vụ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

+ Đối với dịch vụ giao hành từ bên thứ 3: Phí vẫn chuyển sẽ được tính theo phí vận chuyển của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đề nghị khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận hàng và thanh toán.

Khi giao hàng chúng tỗi sẽ liên hệ trước với khách hàng để xác nhận lại địa chỉ. Khi nhận hàng đề nghị khách hàng phải kiểm tra lại hàng hóa, đối chiếu với hóa đơn bán hàng. Mọi thắc mắc khách hàng vui long liên hệ số điện thoại :043.9289.557.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng