Bia Đức, kết hợp truyền thống và công nghệ

 

 

Bia Bitburger là một sản phẩm đến từ Cộng hoà Liên bang Đức.         

Bia bitburger là một loại bia đắng có màu vàng tươi, mỗi giọt bia được rót ra sẽ tạo cảm giác vô cùng mát mắt, không chỉ vậy nó còn thúc đẩy các giác quan . Loại bia Bitburger này sẽ giúp người thưởng thức nó được trải nghiệm một hương vị riêng đọng lại cho người thưởng thức vị ngọt thơm nhẹ nhàng  nhưng lại đến từ loại bia đắng . 
Là một công ty tư nhân lớn nhất sở hữu các Nhà máy bia ở Đức, được thành lập năm 1817, giữ nguyên 100% giá trị trải qua suốt 7 thế hệ tính đến ngày hôm nay .
Năm 1975 Bia bitburger được mở rộng thị trường và xuất khẩu sang các nước như italy, mỹ, …
Năm 2015 những người yêu thích lễ hội Oktorberfest, yêu thích bia Đức sẽ được thưởng thức ngay tại Hà nội.

Luôn giữ các quy tắc của nhà sản xuất Bia

Bí mật chất lượng của hãng bia đến từ Đức kể từ khi ra đời năm 1516 là luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của nhà sản xuất bia, cam kết chất lượng cao nhất và sản xuất theo quy chuẩn Luật tinh khiết của Đức. Là sản phẩm 100% từ thiên nhiên.

Chỉ có các thành phần tốt nhất

Các yếu tố quyết định trong việc xác định chất lượng và hương vị của bia là việc lựa chọn rất cẩn thận các thành phần và được chăm sóc trong quá trình sản xuất bia. Bitberger được sản xuấ từ hoa bia đắng chất lượng cao và hương thơm đến từ vùng Hallertau nổi tiếng của Bavaria. Ngoài ra, Bitburger còn đươc chứng nhận là sử dụng duy nhất cây hoa bia, được trồng ở khu vực lân cận holsthum ở huyện Bitburg-Prüm. Chỉ có điều này có thể cung cấp Bitburger Premium Pils hương vị đặc biệt và không thể nhầm lẫn của mình.

Ngoài ra, Một yếu tố quyết định khác vai trò của thiên nhiên đó là nguồn nước. Nnước sử dụng cho Bitburger Bia cao cấp từ các lưu vực Trias, có diện tích 750 km vuông giữa sông Mosel và sông Rhine ở các vùng cao vùng Eifel. Ở đây tập trung lượng mưa tại các trung tâm của lưu vực  từ từ thấm quá các lớp đá vào sâu trong lòng đất. Các lớp đá riêng biệt như một hệ thống lọc tự nhiên làm sạch nước. Nó mất khoảng 13.000 năm cho cho từng giọt nước đi qua từng lớp, từng giọt nước được lọc nhiều lần và làm phong phú với nhiều loại khoáng sản có giá trị. Nước ngầm tinh khiết tự nhiên này, với một thành phần khoáng vật hoàn hảo, là một nguyên liệu tuyệt vời cho bia Bitburger.
Tất cả nguyên liệu dành cho sản xuất bia như thế tiếp tục phải trải qua quá trình kiểm tra  trong phòng thí nghiệm của Bitburger. Đây là vượt trội so với các yêu cầu pháp lý và giám sát tự nguyện thực hiện bởi các nhà cung cấp của Bitburger. Nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Bitburger chưa bao giờ được đưa vào sản xuất bia.
Tại Bitburger, Trong thời gian sản xuất có hơn 350 cuộc kiểm tra chất lượng được thực hiện mỗi ngày.

Các thiết bị ủ bia thử nghiệm của Bitburger    

Một khía cạnh quan trọng về chất lượng của Bitburger là phương pháp ủ bia thử nghiệm trong nhà, 20-thùng ủ bia khoảng 100lít của chúng tôi là những thiết bị ủ bia chính xác, thu nhỏ của những thiết bị ủ bia trong nhà máy. Nó đầu tiên đi vào hoạt động như một nhà máy bia vào năm 1990.

Nó là một trong những thiết bị hiện đại nhất của loại hình này trên toàn thế giới và là duy nhất ở Đức về quy mô tuyệt đối của nó. Đây là nơi mà chuyên gia của Bitberger thử nghiệm các sản phẩm mới hoặc thực hiện việc tối ưu cho quá trình sản xuất hoặc các dạng nguyên liệu thô. Việc chuyển đổi các cơ sở sản xuất bia "thực sự" chỉ được thực hiện khi nó chắc chắn rằng các tiêu chuẩn chất lượng cao của Bitberger được đáp ứng.

 

 

 

 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng