Chào đón Lễ hội bia Đức lần thứ 6 ở Hà Nội

Lễ hội văn hóa bia Đức nổi tiếng thế giới Octoberfest sẽ được tổ chức lần thứ 6 vào ba ngày từ 22 đến 24 tháng 10/2015. Đây sẽ là lễ hội Oktoberfest lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Sáng nay, 15/7, Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với Khách sạn JW Marriott Hà Nội đồng tổ chức Họp báo giới thiệu về Lễ hội bia Octoberfest lần thứ 6 tại Hà Nội.

Họp báo giới thiệu lễ hội bia Đức 2015

Theo Ban tổ chức Lễ hội lần này sẽ được trang trí bên hồ, cạnh khuôn viên tuyệt đẹp của Trung tâm Hội nghị quốc gia, khu vực tiệc được giàn dựng với hình dáng lề Festzelt của lễ hội Winesn truyền thống tại Munich nhằm mục đích mang đến một không khí lễ hộivách ngăn phòng thờ sôi động và chân  thực nhất mà thực khách không cần phải bay sang tận Munich để tham dự.

Lễ hội kéo dài trong 3 ngày từ 6 giờ chiều đến 12 giờ đêm ngày 22-24/10/2015, với sức chứa từ 1300-1500 khách/ngày. Vé bắt đầu bán tại 3 nơi: Khách sạnh Marriott Hanoi; Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại VN ( GBA) và Văn phòng đại diện Hiệp hội các phòng thương mại và công nghiệp Đức tại VN( GIC/AHK vietnam).

Được biết, giá vé tham gia lễ hội ngày 22/10 là 1,3 triệu đồng/người, ngày 23 và 24/10 là 1,4 triệu đồng/người. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, nếu mua sớm và mua theo đoàn sẽ được giảm giá.

Tham dự lễ hội Octoberfest du khách sẽ được đắm mình trong những điệu nhạc truyền thống
Nhiều món ăn truyền thống của lễ hội Đức sẽ được tiếp đãi trong dịp này

Ngoài ra khách mời còn được thưởng thức các món ăn đậm đà và thưởng thức các loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa với không khí lễ hội sôi động trên nền nhạc dân gian vùng Bavarian do ban nhạc Anton Showband biểu diễn.

Tham dự Octoberfest du khách sẽ được khám phá lễ hội nổi tiếng thế giới, đắm mình trong không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống chỉ có tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng