DAS KONIG DE BIERE- VUA CỦA CÁC LOẠI BIA

DAS KONIG DE BIERE- VUA CỦA CÁC LOẠI BIA

koenig-pilsener_05.jpg

Dòng bia KONIG PILSENER ra đời từ năm 1516 tại Đức là một trong những nhãn bia nổi tiếng của hãng hãng Bitburger được mệnh danh là Vua Bia trên toàn thế giới.

Tại Đức có hơn 5000 nhãn bia bia và trên 1300 nhà máy bia khác nhau, nhưng chỉ duy nhất KONIG PILSENER được phép để thêm một logo hình vương miện trên các sản phẩm của mình.

KONIG PILSENER được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới công nhận, hương thơm nhẹ nhàng đặc biệt của KONIG PILSENER không thể nhầm lẫn với bất cứ dòng bia nào trên thế giới.

Để so sánh về chất lượng sản phẩm bia, có hai yếu tố cảm quan dễ nhận thấy nhất là màu vàng của bia và độ mịn của bọt bia:

-    KONIG PILSENER được sản xuất từ nha lúa mạch và hoa bia của vùng Hallertau, xứ Bavaria – vùng trồng hoa bia rộng lớn nhất thế giới; với nguồn nước từ hồ chứa Haltern trong khu công viên thiên nhiên Holen Mark, được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của tập đoàn Bitburger và trên hết là tuân thủ nghiêm ngặt luật linh khiết của Đức .

-    KONIG PILSENER có màu vàng trong vắt vô cùng mát mắt và thúc đẩy các giác quan. Cùng với đó, bọt bia KONIG PILSENER nhỏ, mịn đây cũng chính là một trong những dấu hiệu để nhận diện dòng bia đẳng cấp bằng thị giác.

-    KONIG PILSENER làm cho người thưởng thức nó có một trải nghiệm một hương vị riêng đọng lại nhẹ nhàng vị ngọt và nhặng đắng đặc trưng từ nha lúa mạch và hoa bia của vùng Hallertau, xứ Bavaria – vùng trồng hoa bia rộng lớn nhất thế giới; với nguồn nước từ hồ chứa Haltern trong khu công viên thiên nhiên Holen Mark

-    Haprodc.vn chính thức phân phối dòng bia Vua này từ năm 2014 là một trong những loại bia bán chạy nhất của cúng tôi, dòng bia này sẽ là một trong những sản phẩm được ban tổ chức lễ hội Octoberfest kéo dài trong 3 ngày từ 6 giờ chiều đến 12 giờ đêm ngày 22-24/10/2015.sử dụng. Các bạn có thể trải nghiệm tại hệ thống nhà hàng…. hệ thống Vuvuzela, Thế Giới Bia Lã Vọng, Carnaval, Camorra, Sailing beer, Saparta, Métbeer,Cheering, Zozo, Sứ bia, Queenland,...

- Chúng tôi đang dành 3 thùng bia Konig Pilener cho khuý khách với giá do quý khách tự đặt tại fanpage của haprorodc.vn từ 9h ngày 9/92015 đến 15h ngày 10/10 năm 2015. Hãy tham gia để có một trải nghiệm thú vị. 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng