Dự đoán đúng - trúng thưởng ngay - uống bia thỏa thích

Dự đoán đúng – Trúng thưởng ngay – uống bia thỏa thích

Nằm trong chuỗi sự kiện chuẩn bị cho lễ hội nổi tiếng của người Đức sắp được diễn ra ngay tại Hà nội Lễ hội Octoberfest Do Haprodc phối hợp cùng hiệp hội doanh nghiệp Đức và JW Marriott Hotel Hanoi tổ chức và mang sự trải nghiệm Bia Đức tới nhiều người hơn. 

Tuần này, Haprodc.vn (https://www.facebook.com/haprodc.vn) tổ chức Mini game nhằm tăng sự thân thiện giữa fans bia đức, bóng đá Đức và chúng tôi. Cảm ơn tất cả các bạn trên khắp mọi miền của đất nước đã giúp đỡ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy tham gia mini game này để có thêm sự trải nghiệm thú vị cuối tuần.

Nội dung mini game: Fans tham gia dự đoán tỉ số trận đấu

Darmstadt 98

 

Bayern Munich

 

Thời gian: ngay từ bây giờ tới 21h00 ngày 19/09/2015 chúng tôi sẽ công bố chốt thời gian nhận dự đoán, những dự đoán sau thời điểm đó không được tính.

Kết thúc mini game: Chúng tôi sẽ chọn ra 4 bạn may mắn chiến thắng cuộc thi, 4 bạn dự đoán chính xác nhất và nhanh nhất, trong đó có giải đặc biệt dành cho người dự đoán đúng đội thắng, tỉ số và có thời gian sớm nhất. 

Thời gian công bố giải thưởng: Ngày 21/09/2015 tại website: haprodc.vn và fanpage của chúng tôi.

Đối tượng tham gia: 

Mọi cá nhân có tài khoản facebook đều có thể tham gia chương trình dự đoán tỷ số của Haprodc.vn, nhằm giới thiệu và chia sẻ cơ hội tới nhiều người hơn, chúng tôi yêu cầu người tham dự chia sẻ lên tường của mình chương trình và để ở chế độ public để Ad của chúng tôi có thể kiểm tra được. Để thuận tiện cho việc liên hệ nhận giải, cũng như nhận nhiều thông tin ưu đãi từ Haprodc.vn. Chúng tôi cũng khuyến nghị quý khách đăng ký nhận tin tại đây để không bỏ sót các thông tin từ Haprodc.vn

Giải thưởng: - 1 giải đặc biệt 4 thẻ uống bia miễn phí trong vòng 2 giờ tại nhà hàng Mét Beer – A 12 Khương Thượng + 1 xách bia Konig Pilsener nhập khẩu từ CHLB Đức 6 chai 330ml .

                       - 3 giải may mắn dành cho 3 bạn dự đoán chính xác tỷ số trận đấu và sớm tiếp theo sau bạn giải đặc biệt mỗi giải 4 thẻ uống bia miễn phí trong vòng 2 giờ tại nhà hàng Mét    beer – A12 Khương Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

 

Cách thức chơi: Các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Like fanpage:  https://www.facebook.com/haprodc.vn (bạn nào like rồi thì bỏ qua bước này)

Bước 2: Share chia sẻ lên tường của mình và để ở chế độ public để Ad của chúng tôi có thể kiểm tra.

Bước 3: Vào fanpage theo đường link: https://www.facebook.com/haprodc.vn tham gia dự đoán tỉ số bằng cách comment bài viết với bội dung: đội thắng + tỉ số. 

Lưu ý:

Đối với các bạn trúng thưởng, công ty sẽ chuyển trực tiếp voucher khi khách hàng nhận thưởng tại văn phòng của chúng tôi 11C Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội.

Thời gian sử dụng phiếu tặng bia: tháng 9 năm 2015 và vui lòng đặt bàn trước vì số lượng chỗ ngồi hạn chế.

Voucher ghi rõ giá trị không quy đổi ra tiền mặt, loại bia Đức nhập khẩu dùng cho khách trải nghiệm tại nhà hàng từng thời điểm sẽ là một trong các nhãn sau: Bitburguer, Konig Pilsener, Kostritzer...

Voucher cũng ghi rõ thời gian hiệu lực voucher, thời gian trải nghiệm (thông thường là 2h). Địa điểm trải nghiệm tại nhà hàng Mét bia A12 Khương thượng Đống Đa - Hà Nội

Khách hàng vẫn có thể mua thêm voucher tại haprodc để mời thêm người thân cùng trải nghiệm.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng