Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI HAPRO

Tiền thân là Trung tâm phát triển thị trường nội địa thuộc Tổng công ty Thương mại Hà nội, nằm trong chiến lược phát triển kênh phân phối hàng đầu Việt nam của Tổng công ty Thương mại Hà nội Hapro chúng tôi kế thừa đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu hàng đầu Việt nam, hệ thống phân phối hàng hoá, hệ thống mạng lưới, đối tác uy tín trong và ngoài nước... Haprodc là đơn vị chuyên cung cấp nguồn hàng cho hệ thống Siêu thị Hapromart, là đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm Bia cao cấp của hãng Bitburger - Đức tại Việt Nam, độc quyền phân phối nhiều sản phẩm nước mắm 584, đồ uống cao cấp, vang nhập khẩu....trên một số kênh siêu thị.

HAPRODC.VN – TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

HaproDC.vn được thành lập tháng 6 năm 2015 Bởi công ty Cổ phần phân phối Hapro. Haprodc.vn là website thương mại điện tử chuyên phân phối những mặt hàng tốt nhất của công ty Cổ phần Phân phối Hapro từ những nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước đã được Hapro chọn lọc kỹ. Với định vị cao cấp, bán những hàng hoá, đặc sản vùng miền đã được kiểm duyệt kỹ chất lượng và nhà sản xuất nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho ngừoi tiêu dùng.

Đối với nhà sản xuất, Haprodc.vn là cầu nối để đưa sản phẩm và thương hiệu đến thẳng người tiêu dùng. Đối với người tiêu dùng, Haprodc.vn đóng vai trò phương tiện mua sắm thông minh, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và có nhiều thông tin, được tư vấn để lựa chọn những hàng hoá phù hợp nhất.

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG: HÀNG HOÁ TỐT - GIÁ TỐT - DỊCH VỤ TỐT 

Hàng TỐT - chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, HAPRODC chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước, đặc sản vùng miền và thương hiệu quốc tế đã được kiểm duyệt kỹ và được ngừoi tiêu dùng chấp nhận đi kèm hàng hoá đó là chế độ hậu mãi chu đáo. Công ty CP phân phối Hapro cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm sản phẩm chính hãng tại các điểm giới thiệu sản phẩm của mình

Giá TỐT: Với sự hỗ trợ và cam kết của các nhà sản xuất uy tín Haprodc luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm, hàng hoá chất lượng với giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng phối hợp với các đối tác thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm. Hãy trở thành thành viên của chúng tôi để nhận được các ưu đãi kịp thời bằng cách đăng ký thành viên.

Dịch vụ TỐT - Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Khi trải nghiệm mua sắm online tại Haprodc.vn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay sau khi quý khách có nhu cầu trao đổi, cần tư vấn thông tin và trong suốt 24/24h quý khách có thể để lại lời nhắn hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi. Trong nhiều trường hợp nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ khi khách hàng tham quan website thông qua hệ thống hỗ trợ online.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng