Hồng Giòn Mộc Châu

Hồng giòn Mộc châu Cao nguyên Mộc Châu không chỉ nổi tiếng bởi khí hậu trong lành mát mẻ, bởi những mùa hoa làm say đắm lòng người mà còn nổi tiếng với những mùa trái ngọt ăn một lần mãi không quên. ...

0₫
Số lượng :

Hồng giòn Mộc châu

Cao nguyên Mộc Châu không chỉ nổi tiếng bởi khí hậu trong lành mát mẻ, bởi những mùa hoa làm say đắm lòng người mà còn nổi tiếng với những mùa trái ngọt ăn một lần mãi không quên. 

Hồng giòn Fuyu là giống hồng nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản, lần đầu được trồng ở Mộc châu những năm 2000. Giống Hồng này đã thích nghi với vùng đất nơi đây. Hồng giòn có thân cây màu xám, cành bánh tẻ màu nâu, tán cây hình bán nguyệt, lá thuôn màu xanh đậm. Những cây hồng được trồng cách nhau khoảng 5m, cành sai trĩu quả làm mê hoặc bất cứ du khách nào.

Hồng giòn rụng lá sớm và nảy lộc xuân muộn nên tránh được các đợt sương muối muộn ở vùng cao. Cây sinh trưởng, phát triển tốt, thích nghi với khí hậu của cao nguyên Mộc Châu. Thời gian trái chín thường vào tháng 8, tháng 9, khi trái chín vàng quả vẫn cứng như lúc còn xanh, sau khi trẩy vẫn đảm bảo độ cứng thêm 10 ngày nữa. Lên Mộc Châu ăn hồng giòn, du khách không phải lo lắng về các chất bảo quản đang tràn ngập thị trường.

Hồng giòn Mộc Châu là giống hồng ngọt ăn liền, hái quả trên cây là ăn được ngay, không cần giấm, không cần ngâm nước, ăn giòn, ngọt thanh mà không chát, rất ít hạt hoặc hầu như không có hạt. Quả hình hơi vuông, vỏ nhẵn mỏng, màu sắc vàng tươi bóng đẹp, tai quả màu xanh, thịt quả màu vàng nhạt. Trọng lượng quả ổn định, thuận lợi cho bảo quản được lâu và vận chuyển đi xa mà không bị dập nát. Cầm trên tay trái hồng vừa trẩy từ trên cây, cắn một miếng mà thịt quả giòn tan, vị ngọt thanh nơi đầu lưỡi, du khách được thưởng thức một món quà ngọt ngào của đất cao nguyên.

 

 

Đối với sản phẩm khách hàng trực tiếp mua tại : Tầng 6 - 11C Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội đề nghị khách hàng mang theo hóa đơn mua hàng đến của hàng để được đổi sản phẩm.

Đối với với khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng đề nghị giữa giấy giao nhận, hóa đơn để gửi lại của hàng khi yêu cầu đổi sản phẩm.

  • Sản phẩm được đổi mới trong vòng 7 ngày. Sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).
  • Sản phẩm đổi trả khi bộ phận kỹ thuật của HaproDC.vn xác nhận về tình trạng sản  phẩm, lỗi của sản phẩm.

Yêu cầu:

  • Sản phẩm phải nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu đã mở, tem bảo hành sản phẩm phải còn nguyên vẹn;
  • Sản phẩm không có vết bẩn, không có dấu hiệu tẩy xóa tem mác, sản phẩm có dấu hiệu đã qua giặt;
  • Đối với sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện, hướng dẫn đi kèm, tặng phẩm (nếu có)

HaproDC.vn cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách nhận được quá hạn sử dụng, không thể sử dụng, có lỗi do nhà sản xuất...

  • Lưu ý: Một vài sản phẩm công ty sẽ không áp dụng chính sách đổi sản phẩm. Đề nghị người mua liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại : Tầng 6 - 11C Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Khách hàng đặt mua hàng trên website HaproDC.vn chúng tôi sẽ có chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận khi khách hàng gọi điện đặt hàng. Chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp hoặc thuê bên thứ 3 vận chuyển, tùy thuộc vào địa chỉ của người mua hàng.

+ HaproDC.vn Miễn phí giao hàngThành phố Hà Nội, trong phạm vi 3km tính từ trung tâm của HaproDC.vn

+ Trong trường hợp khách hàng muốn giao hàng xa hơn 3km tính từ trung tâm của Haprodc.vn, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại :043.9289.557.Chúng tôi rất vui lòng phục vụ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

+ Đối với dịch vụ giao hành từ bên thứ 3: Phí vẫn chuyển sẽ được tính theo phí vận chuyển của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đề nghị khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận hàng và thanh toán.

Khi giao hàng chúng tỗi sẽ liên hệ trước với khách hàng để xác nhận lại địa chỉ. Khi nhận hàng đề nghị khách hàng phải kiểm tra lại hàng hóa, đối chiếu với hóa đơn bán hàng. Mọi thắc mắc khách hàng vui long liên hệ số điện thoại :043.9289.557.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng