Phương thức vận chuyển

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn sau khi xác nhận xong với quý khách. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Chúng tôi có nhiều phương án về thời gian giao hàng và mức phí khác nhau để khách hàng lựa chọn .

3. Trong giai đoạn này chúng tôi không nhận các đơn hàng chuyển đi quốc tế.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận trong trường hợp quý khách đã thanh toán 100% đơn hàng. Trường hợp chưa thanh toán100% đơn hàng chúng tôi sẽ liên lạc để quý khách có phương án thanh toán luôn, trường hợp không thanh toán đủ 100% đơn hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và chuyển hàng về quý khách vui lòng tới địa chỉ chúng tôi cung cấp để nhận hàng hoặc huỷ đơn hàng.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác định lại, trường hợp thay đổi trên 3km chúng tôi sẽ đề nghị quý khách thanh toán thêm một phần phí vận chuyển theo bảng giá chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ không rõ ràng hoặc tại khu vực nguy hiểm, khu vực cấm 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng