Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE TMĐT HAPRODC.VN

 1. Nguyên tắc chung

1.1. Website TMĐT của Công ty Cổ phần Phân phối Hapro, địa chỉ trang web: www.haprodc.vn (sau đây gọi là “haprodc.vn ”)  là website Thương mại điện tử bán hàng .

1.2. Sản phẩm hàng giao dịch trên haprodc.vn là hàng hoá phép kinh doanh, được phép lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

1.4. Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp sản phẩm trên haprodc.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

1.5. haprodc.vn cũng thực hiện việc quảng cáo, giới thiệu các chương trình liên quan đến việc bán sản phẩm, hàng hoá của Nhà cung cấp – Đối tác của Haprodc.vn bao gồm khuyến mãi, giảm giá, nhưng mức khuyến mại, giảm giá theo qui định tại điều 5 Nghị định số 37/2006/NĐ-CP ngày 4/4/2006.

1.7. Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia giao dịch trên haprodc.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của haprodc.vn.

 1. Quy trình giao dịch

Haprodc.vn thiết kế hướng tới việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm trực tuyến. Website cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hoá quy cách và giá cả, phương thức thanh toán, giao hàng. Khách hàng được tư vấn thêm nhiều thông tin giúp cho việc chọn lựa được đúng mục đích của khách hàng hơn đồng thời Haprodc.vn cũng cung cấp các địa chỉ tin cậy thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ hoặc kiểm tra thêm thông tin hàng hoá thực tế trước khi quyết định mua hàngKhách hàng thực hiện các bước dưới đây để haprodc.vn có cơ hội phục vụ, mang đến cho khách hàng hàng hoá, dịch vụ và trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất

Bước 1: Xem sản phẩm trên haprodc.vn

Khách hàng xem sản phẩm mình quan tâm trên website. Bạn có thể vào hệ thống với tài khoản đã đăng ký của mình để được hưởng đầy đủ những dịch vụ, chính sách  cũng như tính năng của website. Haprodc.vn khuyến nghị khách hàng đăng ký đầy đủ và chính xác thông tin để việc hỗ trợ, chăm sóc được tốt nhất. Trong quá trình khách hàng xem hàng hoá có thể nhân viên của chúng tôi sẽ nói chuyện và tư vấn thêm.

Bước 2: Chọn mua sản phẩm

Khi xem chi tiết một sản phẩm, hàng hoá khách hàng bấm vào nút "Mua hàng" để cho sản phẩm đó vào giỏ hàng. Một cửa sổ sẽ hiện ra, Khách hàng có thể tiếp tục chọn thêm các sản phẩm khác hoặc tiến hành gửi đơn hàng bằng việc nhấn vào nút Đặt hàng và thanh toán.

Bấm vào nút "Đặt hàng và thanh toán", khách hàng sẽ được chuyển sang trang thông tin đặt hàng - Vui lòng điền chính xác thông tin đặt hàng để haprodc.vn có thể chuyển sản phẩm, hàng hoá nhanh chóng tới đúng địa chỉ của Khách hàng (Haprodc.vn sẽ gọi điện và email xác nhận thông tin đặt hàng). 

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

 • hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán.  Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:
  • Thanh toán trước bằng hình thức online bằng thẻ ATM thông qua cổng thanh toán điện tử ngân lượng,
  • Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Trường hợp này khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI HAPRO

Địa chỉ: Tổ 47 Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

1.STK: 1020 1000 200 4963 - Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Chi nhánh Hoàn Kiếm

2.STK: 0135 1868 0001 Tại Ngân hàng TMCP Đông Á, Chi nhánh TP Hà Nội

3.STK: 100 489 2226 Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội, CN Thăng Long, PGD Lạc Long Quân

4.STK: 150 420 102 7279 Tại Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn Đống Đa

 • Thanh toán bằng tiền mặt tại địa điểm giao hàng, 
 • Sau khi quý khách thanh toán, Ban quản lý haprodc.vn kiểm tra và chuyển hàng

Bước 4: haprodc.vn chuyển hàng

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán (nếu lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt)

Khi nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm tới địa chỉ của khách hàng, xin vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhận.

Để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, sẽ rất vui nếu quý khách hàng để lại lời nhận xét, đánh giá về đơn hàng.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

3.1. Haprodc.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Quản lý thông tin sản phẩm, hàng hoá: Toàn bộ hàng hoá trên haprodc.vn đều có thông tin  đầy đủ: thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng (nếu có), giá cả, các thông tin pháp lý, giấy chứng nhận( nếu có). Toàn bộ thông tin này đều được kiểm duyệt, quản lý chặt chẽ và cập nhật ngay khi có thay đổi.

3.2. Kiểm soát việc vận chuyển, thanh toán: Quá trình vận chuyển, thanh toán và khách hàng nhận hàng sẽ được haprodc.vn đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Nhà cung cấp, chất lượng hàng hoá và được thể hiện công khai trên haprodc.vn.

3.3. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

Cơ chế gửi khiếu nại về hàng hoá, dịch vụ dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về hàng hoá, chất lượng dịch vụ tới haprodc.vn qua nhiều kênh khác nhau: trực tiếp qua website haprodc.vn, email, điện thoại, fanpage….. Khi tiếp nhận những phản hồi này, haprodc.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, haprodc.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin của haprodc.vn 

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó được quy định rõ trong chính sách bảo mật này

 

 1. Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website haprodc.vn sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm 
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của haprodc.vn

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại haprodc.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Haprodc.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Vì một lý do nào đó quý khách cũng có thể không đăng ký thông qua website: truy cập website chỉ để tham khảo thông tin

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến haprodc.vn Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website haprodc.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

- haprodc.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên haprodc.vn khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân: 

- Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, haprodc.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy, haprodc.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Công khai thông tin:

- Thông tin website haprodc.vn và chủ sở hữu là công ty Cổ phần phân phối Hapro được công bố công khai và chi tiết tại trang liên hệ của haprodc..vn

- Công bố cách thức liên hệ với ban quản lý haprodc.vn để khách hàng dễ dàng nhận được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng dịch vụ do haprodc.vn cung cấp.

- Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan tới giao dịch: tên hàng hoá, chủng loại, phương thức thành toán, các chi phí liên quan, phương thức và thời hạn giao hàng....

7. Thay đổi về chính sách:

- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của haprodc.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại haprodc.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại haprodc.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

8. Thông tin hỗ trợ khách hàng:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: chamsoc@haprodc.vn

số điện thoại : 04 3928 9557

hoặc trực tiếp tại địa chỉ 11C Cát linh – Đống đa – Hà nội vào giờ hành chính.

 1. Quản lý thông tin xấu

Các thành viên, khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ của haprodc.vn không được quyền sử dụng các từ ngữ phản cảm, không đăng tin quảng cáo các hành vi, hàng hóa, dịch vụ bị cấm như:

 1. Cung cấp thông  tin không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, phương thức phục vụ, phương thức bảo hành dịch vụ đã đăng ký với haprodc.vn
 2. Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, quảng cáo theo quy định của pháp luật
 3. Tất cả các thông tin đăng trên haprodc.vn đều được kiểm duyệt. Vì vậy, những thông tin không đúng, không lành mạnh hoặc bị cấm sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kiểm duyệt nội dung của haprodc.vn gỡ xuống, gửi mail cảnh báo trước khi hành vi này tái diễn và haprodc.vn buộc phải khóa tài khoản của khách hàng vi phạm.
 1. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên sàn giao dịch
  1. Khi thực hiện các giao dịch trên Haprodc.vn, các khách hàng phải tuân thủ  theo các quy trình hướng dẫn.
  2. Haprodc.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, các biến động do thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan dẫn đến khách hàng không thể giao dịch được thì rất mong Quý khách hàng báo cho ban quản lý haprodc.vn qua địa chỉ chamsoc@haprodc.vn . Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện để khách hàng tiếp tục mua hàng tại haprodc.vn.
  3. Tuy nhiên, ban quản lý haprodc.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền hoặc các lỗi không do Ban quản lý gây ra .
 2. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT haprodc.vn
 1. Quyền của Ban quản lý Haprodc.vn
  1. Haprodc.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách, dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Haprodc.vn, các chính sách này sẽ được công bố công khai trên Haprodc.vn
  2. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Nhà cung cấp cung cấp thông tin cho haprodc.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì haprodc.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp.
  3. Haprodc.vn có thể chấm dứt hợp tác với Nhà cung cấp và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Nhà cung cấp và sẽ thông báo cho Nhà cung cấp trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Nhà cung cấp vi phạm các Quy chế của haprodc.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên haprodc.vn
  4. Haprodc.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên haprodc.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của haprodc.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
  5. Haprodc.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của haprodc.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
 2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Haprodc.vn
  1. Tư vấn, giải đáp thắc mắc: Bộ phận CSKH sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch trên haprodc.vn và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của thành viên.
  2. Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Haprodc.vn yêu cầu nhà cung cấp trực tiếp đưa ra thông tin đầy đủ về hàng hoá, dịch vụ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin đó nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đúng như đã giới thiệu tới khách hàng.
  3. Đảm bảo quyền lợi của các bên khi tham gia giao dịch trên Haprodc.vn
  4. Công khai giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên haprodc.vn
  5. Khi khách hàng phát sinh mâu thuẫn với nhà cung cấp hoặc bị thiệt hại lợi ích hợp pháp, haprodc.vn sẽ tích cực hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng.
  6. Thông báo kịp thời các tin tức liên quan đến hoạt động của haprodc.vn
 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Haprodc.vn
 1. Quyền của khách hàng là Thành viên
  1. Thành viên tham gia haprodc.vn sẽ đăng ký miễn phí một tài khoản với mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ và giao dịch.
  2. Thành viên sẽ được nhân viên CSKH của haprodc.vn hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng, cách thức tiến hành giao dịch và sử dụng các tiện ích trên haprodc.vn
  3. Thông qua bộ phận CSKH của Haprodc.vn, thành viên có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ khuyến mại trong trường hợp dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành như các thông tin đã công bố trên haprodc.vn

 

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Thành viên
 2. Thành viên chịu trách nhiệm bảo mật, lưu giữ thông tin và hoạt động giao dịch dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên cần thông báo kịp thời cho bộ phận CSKH về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ 3 để chúng tôi xử lý.
 3. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Haprodc.vn là mới nhất, chính xác và hoàn chỉnh.
 4. Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của haprodc.vn vào những mục đích bất hợp pháp như lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống của Haprodc.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, tạo đơn đặt hàng giả. Nếu vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bị khóa tài khoản khi cần thiết.
 5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Haprodc.vn dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin sai lệch về Haprodc.vn hay sử dụng tên đăng ký thứ hai để gây mất đoàn kết giữa các thành viên
 1. Điều khoản áp dụng

Quy chế của haprodc.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Ban quản lý haprodc.vn được quyền thay đổi Quy chế này và có thông báo trên website để thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thi hành đồng nghĩa với việc chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 1. Điều khoản cam kết

Ban quản lý Haprodc.vn và thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT

 • Website Thương mại điện tử www.haprodc.vn
 • Công ty/Tổ chức   : Công ty Cổ phần Phân phối Hapro
 • Địa chỉ: 11c Cát linh Đống đa Hà nội
 • Tel:043 982 9557              Fax:                 Email: chamsoc@haprodc.vn
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng