Tiêu chí bán hàng

 

HÀNG HOÁ TỐT - GIÁ TỐT - DỊCH VỤ TỐT 

Hàng TỐT - chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, HAPRODC chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng , đặc sản vùng miền đã được kiểm duyệt kỹ và được người tiêu dùng chấp nhận đi kèm hàng hoá đó là chế độ hậu mãi chu đáo. Công ty CP phân phối Hapro cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm sản phẩm chính hãng tại các điểm giới thiệu sản phẩm của mình

Giá TỐT: Với sự hỗ trợ và cam kết của các nhà sản xuất uy tín Haprodc luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm, hàng hoá chất lượng với giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng phối hợp với các đối tác thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm. Hãy trở thành thành viên của chúng tôi để không bỏ lỡ các ưu đãi từ Haprodc.vn.

Dịch vụ TỐT - Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Khi trải nghiệm mua sắm online tại Haprodc.vn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay sau khi quý khách có nhu cầu trao đổi, cần tư vấn thông tin và trong suốt 24/24h quý khách có thể để lại lời nhắn hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi. Trong nhiều trường hợp nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ khi khách hàng tham quan website thông qua hệ thống hỗ trợ online.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng